GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH INOX TUẤN THẢO

INOX TUẤN THẢO là đơn vị Thiết Kế, Thi Công sản phẩm Inox có quy trình làm việc khép kín, hoàn thiện công trình với TIẾN ĐỘ NHANH – GIÁ GỐC XUẤT XƯỞNG – CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

Nền công nghiệp của một quốc gia phát triển càng cao, thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài khi nền công nghiệp phụ trợ của quốc gia đó được đầu tư và chú trọng phát triển tốt. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trợ công nghiệp chuyên sâu, chúng tôi nhận thấy để hỗ trợ tốt nhất cho một nhà máy sản xuất, một công ty phụ trợ công nghiệp không những phải chuyên sâu về sản phẩm mà còn phải đa dạng về chủng loại, cung cấp được đa nhu cầu, điều đó chỉ có thể được thực hiện  khi có một sự liên kết chặt chẽ giữa nhiều bên phụ trợ chuyên sâu với nhau.

Công ty TNHH Inox Tuấn Thảo được thành lập dựa trên nguồn lực là những kỹ sư quản lý đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ cùng với hệ thống nhà xưởng sản xuất tốt, các trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công kỹ thuật trình độ cao đặc biệt là sự liên kết sâu rộng của tổ hợp các công ty phụ trợ công nghiệp chuyên sâu.

Với phương châm TIẾN ĐỘ NHANH – GIÁ GỐC XUẤT XƯỞNG – CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT công ty Inox Tuấn Thảo luôn luôn đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hang, đảm bảo phục vụ cho công tác sản xuất  của các đối tác.

Ngoài ra, công ty Inox Tuấn Thảo còn là cầu nối giữa khách hàng và các nhà sản xuất chuyên sâu. Chúng tôi thay mặt khách hàng đặt hàng, giám sát chất lượng, tiến độ cung cấp để sản phẩm của khách hàng được cung cấp đúng chất lượng, yêu cầu kỹ thuật cũng như thời gian giao hàng.